Làm sao để đạt được hiệu quả quản lý phương tiện tối ưu?

Hầu hết các công ty đều muốn nắm bắt rõ hơn hơn về vấn đề vị trí và trạng thái của phương tiện mọi lúc, qua đó cải thiện dịch vụ khách hàng, cắt giảm chi phí nhiên liệu…

Dưới đây là những lợi ích rõ nét về quản lý phương tiện mà thiết bị định vị và hệ thống giám sát hành trình mang lại cho người sử dụng:

Việc cải thiện định tuyến

Hệ thống giám sát hành trình cho phép sắp xếp các tuyến đường trình điều khiển của bạn hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, các nhà quản lý còn có thể phân công các lái xe gần nhất tùy theo địa điểm công việc. Điều đó có nghĩa là thời gian của nhân viên được quản lý tốt hơn, chi phí di và thời gian chuyển cũng giảm đáng kể, giúp tăng khối lượng công việc có thể được giải quyết trong cùng một khoảng thời gian.

Xử lý vấn đề sử dụng xe trái phép

Với hệ thống giám sát hành tình, bạn có thể kiểm tra công việc của lái xe, những địa điểm dừng đỗ, tranh trường hợp lái xe sử dụng phương tiện trái phaeps hoặc sai mục đích trong cũng như ngoài thời gian làm việc.

Việc giám sát để các lái xe tự giác làm việc hơn

Một sự thật khi sử dụng hệ thống giám sát hành trình đó là các lái xe của bạn sẽ tập trung hoàn thành công việc tốt hơn dưới sự theo dõi của người quản lý,

Truy cập dữ liệu từ hệ thống để biết nhân viên nào làm việc nghiêm túc

Với một hệ thống giám sát hành trình, nhà quản lý có thể tra cứu tất cả các thông tin mình cần liên quan đến công việc hằng ngày của nhân viên, phát hiện những người chưa làm việc hiệu quả để chấn chỉnh kịp thời cũng như khuyến khích những nhân viên có thái độ làm việc nghiêm túc, đạt hiệu quả cao trong công viêc.

Giảm thời gian và quãng đường di chuyển

Hệ thống giám sát hành trình giúp bạn giảm đáng kể thời gian và quãng đường di chuyển giữa các công việc. Nhân viên của bạn có thể làm việc tốt hơn, sử dụng hiệu quả thời gian làm việc hơn – điều này đồng nghĩa với việc họ có thể phục vụ nhiều khách hàng hơn hàng ngày.

Cải thiện vấn đề bảo trì phương tiện

Nếu một phương tiện của bạn bị hỏng hóc và buộc phải ngừng hoạt động trong một thời gian để sửa chữa, chắc hẳn bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối trong công việc. Hệ thống giám sát phương tiện giúp nhà quản lý có thể sắp xếp lịch bảo trì định kỳ cho phương tiện, giúp xe luôn ở trạng thái tốt nhất để phục vụ hoạt động kinh doanh một cách liên tục.